Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới sinh sản như thế nào và giải pháp khắc phục

Xuất tinh sớm có mang thai được không? Theo các chuyên gia, tình trạng xuất tinh sớm nếu không được kiểm soát kịp thời có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản. Để biết tình trạng xuất tinh sớm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản như thế nào và làm sao để khắc phục tình trạng này, mời bạn đón đọc bài viết sau.

1. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khả năng mang thai không?

Số trường hợp mang thai thành công trên các đối tượng bệnh nhân gặp phải tình trạng xuất tinh sớm là không cao.

Lý giải cho kết quả này là do khi nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì nhu cầu ham muốn tình dục thường giảm, bệnh nhân cảm thấy tự ti, không dám đối mặt, kèm theo tâm lý lo lắng, căng thẳng. Chất lượng và số lượng tinh trùng mà dương vật phóng ra đều giảm, do đó khả năng tinh trùng xâm nhập được vào âm đạo người phụ nữ và thụ thai thành công là rất nhỏ.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khả năng mang thai
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khả năng mang thai

Có thể kết luận rằng việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khả năng mang thai, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng có thể cao thấp khác nhau trên từng đối tượng bệnh nhân. Có thể phân loại mức độ ảnh hưởng của xuất tinh tinh sớm tới khả năng mang thai làm 3 trường hợp:

Trường hợp 1: Dương vật xâm nhập mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

Đừng quá lo lắng nếu như bạn rơi vào trường hợp này. Với một chất lượng tinh trùng tốt, sau khi đã xâm nhập được vào tử cung của người phụ nữ, tinh trùng vẫn có khả năng bơi, luồn lách vào sâu bệnh trong để tiếp xúc với trứng và thụ thai. Thực hiện một màn dạo đầu hoàn hảo và rút ngắn thời gian lên đỉnh sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ thụ thai thành công.

Trường hợp 2: Dương vật xâm nhập mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém

Trong trường hợp này, khả năng thụ thai thành công vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Tình trạng xuất tinh sớm đã ảnh hưởng nhiều chức năng sinh lý người đàn ông, giảm nồng độ testosterone trong cơ thể làm suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

Trường hợp 3: Dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh

Khi tinh trùng không có khả năng tiếp xúc với âm đạo thì việc thụ thai chắc chắn không thể xảy ra. Nếu tình trạng này thường xuyên xảy trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần cũng như sức khỏe người đàn ông. Trong trường hợp này bệnh nhân nhất thiết phải được điều trị bằng các thuốc chuyên trị xuất tinh sớm, có thể sử dụng các thuốc tây y như Rocket 1h, Sâm Alipas, hay Kỳ phong vương,… hoặc tìm tới các cách điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc khác.

2. Giải pháp chữa xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến sinh sản

Phương pháp không dùng thuốc

Điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc
Điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Sử dụng các biện pháp hành vi:

  • Phương pháp dừng – bắt đầu (nhấp – nhả): Là phương pháp kích thích dương vật cương cứng và dừng lại trước khi xuất tinh ra bên ngoài. Bạn có thể tiếp tục quan hệ khi khoái cảm lắng xuống.
  • Kỹ thuật “bấm bao quy đầu”: Phương pháp này cần có sự hỗ trợ của bạn tình, nhờ bạn tính bấm mạnh vào bao quy đầu khi bạn có cảm giác sắp xuất tinh. Có thể lặp lại như vậy một vài lần cho đến khi cả hai đều có được cảm giác khoái cảm cần thiết.
  • Thủ dâm trước quan hệ: Dương vật sẽ giảm độ nhạy cảm và tính dễ kích ứng sau khi thủ dâm, do đó khó đạt được trạng thái khoái cảm hơn và kéo dài được thời gian giao hợp.

Một số bài tập điều trị xuất tinh sớm:

  • Bài tập Upward-facing dog: Nam giới luyện tập thường xuyên làm tăng lưu lượng máu và tăng năng lượng cung cấp tới cơ quan sinh dục, giúp ngăn ngừa và làm chậm xuất tinh sớm.
  • Bài tập Squat với tạ: Người ta đã chứng minh được rằng luyện tập squat thường xuyên làm tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể nam giới, tăng cường lưu thông máu tới dương vật, giảm tình trạng xuất tinh sớm và tăng hiệu quả khi giao hợp.
  • Một số bài tập khác như Plank, Kegel, chống đẩy,… cũng có hiệu quả tốt trong điều trị tình trạng xuất tinh sớm này.

Phương pháp dùng thực phẩm chức năng

TPBVSK Kỳ Phong Vương:

Kỳ phong vương - Tăng cường sinh lực nam giới
Kỳ phong vương – Tăng cường sinh lực nam giới

Kỳ phong vương được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như Dâm dương hoắc, Ba kích, Gai ma vương, Câu kỷ tử,… phần lớn đều có tác dụng bổ thận, ích tinh, tăng cường sinh lực. Sản phẩm được sử dụng hiệu quả với công dụng ngăn ngừa, hỗ trợ và điều trị tình trạng xuất tinh sớm và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới. Kỳ phong vương là nội địa do công ty THHH Cao Nam Đông dược sản xuất, với hiệu quả điều trị tốt cùng với giá cả phải chăng, Kỳ phong vương hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Viên sủi ZEXTOR:

Viên sủi ZEXTOR - Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
Viên sủi ZEXTOR – Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Viên sủi ZEXTOR là sản phẩm được bào chế theo công nghệ hiện đại với sự kết hợp của cả đông và tây y. ZEXTOR đem lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm ngay trong lần điều trị đầu đầu tiên, làm tăng cảm giác và thời gian cương cứng của dương vật. Viên sủi tan trong nước nhanh, vị dễ uống, hoạt chất dễ dàng được hấp thu vào máu và tác dụng điều trị xuất hiện nhanh sau khi sử dụng.

Kichman 1h:

Kichman 1h - Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
Kichman 1h – Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Kichman 1h là sản phẩm chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm, chỉ sau 30 phút sử dụng đã đem lại cho bạn cảm giác thèm muốn, nóng ran toàn cơ thể nhờ việc làm tăng hàm lượng testosterone. Chỉ trong vòng 1 giờ dương vật sẽ cương cứng và đạt kích thước tối đa và kiểm soát tốt khả năng xuất tinh của dương vật. Đồng thời chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện, do đó làm giảm tỉ lệ hiếm muộn ở nam giới.

Phương pháp dân gian

Lá hẹ:

Lá hẹ - Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
Lá hẹ – Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Sử dụng nước ép lá hẹ đều đặn 2 lần/ngày trong vòng 1 tháng, bạn sẽ cảm thấy được rằng tình trạng xuất tinh sớm của bản thân đã được cải thiện đáng kể, khả năng cương cứng của dương vật và thời gian giao hợp có thể kéo dài hơn. Ngoài ra bạn có thể phối hợp hẹ vào trong các món ăn hàng ngày, tuy nhiên hiệu quả thu được sẽ không cao bằng khi bạn dùng nước hẹ tươi.

Rễ cau:

Rễ cau - Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
Rễ cau – Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Trong rễ cau chứa nhiều alkaloid có tác dụng co mạch máu, tăng cường lưu thông máu tới dương vật, hỗ trợ tốt tình trạng xuất tinh sớm, dương vật cương cứng trong thời gian lâu hơn. Nên sử dụng 2 bát nước sắc rễ cau già (trên 5 năm) trên ngày để thu được hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Tỏi:

Tỏi - Tác dụng tốt trong điều trị xuất tinh sớm
Tỏi – Tác dụng tốt trong điều trị xuất tinh sớm

Trong tỏi chứa nhiều hợp chất sulfua và allicin mang lại công dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Có thể bạn đã biết, tỏi là vị thuốc có vị cay, tính ấm, làm tăng cường lưu thông mạch máu thông qua cơ chế giãn nở mạch máu tại dương vật. Nhờ đó thời gian cương cứng và giao hợp được cải thiện và kiểm soát được tình trạng xuất tinh hiệu quả.

Xuất tinh sớm vẫn có khả năng mang thai nếu như bạn biết cách thay đổi lối sống hợp lý kết hợp cùng với các thuốc có công dụng điều trị tình trạng này. Hy vong thông tin trong bài có thể giúp bạn giải đáp được một số câu hỏi còn khúc mắc và biết cách khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.