Metaherb vinh dự là nhà tài trợ KIM CƯƠNG ngày hội PMASS 2019

Chiều ngày 20/12/2019 vừa qua, sự kiện PMASS (Pharma Marketing And Sales Summit) 2019 – “Ngày hội” quy tụ dàn diễn giả đầy “quyền lực” tới từ các doanh nghiệp Dược có tốc độ tăng trưởng thuộc Top đầu trong ngành, những vấn đề nóng hổi xung quanh việc “Giải mã kinh doanh dược phẩm thời đại số” đã diễn ra trong không khí náo nhiệt tại New Day Palace, 195 Khâm Thiên, Hà Nội. Đặc biệt, tại sự kiện, nhãn hàng Metaherb cũng vinh dự là Nhà tài trợ Kim cương của chương trình.

Ngày hội quy tụ diễn giả hàng đầu ngành Dược

Pharma Marketing And Sales Summit 2019 (PMASS 2019) là sự kiện đầu tiên và duy nhất được tổ chức quy mô lớn chuyên sâu phân tích các vấn đề của ngành Dược trong thời đại số xoay quanh 9 chữ P. Ngoài việc phát triển thương hiệu bền vững nhờ chú trọng 4 chữ P cốt lõi (Product – Price – Place – Promotion), các diễn giả chuyên gia thực chiến đến từ các Doanh nghiệp Dược lớn, cùng các chuyên gia Martech hàng đầu tại Việt Nam sẽ chia sẻ cách ứng dụng để phát triển thêm các chữ P mở rộng trong thời đại số như (Position – Persona – Performance – Process – Public Figures).

Dai bieu, dien gia, nha tai tro PMASS
Dai bieu, dien gia, nha tai tro PMASS

Đồng thời, PMASS 2019 cũng kỳ vọng sẽ kiến tạo sân chơi riêng được tổ chức thường niên, hướng đến việc kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội học hỏi, tìm kiếm đối tác, hướng đến sự phát triển chung ổn định, lành mạnh và bền vững của ngành Dược trong thời đại số.

Theo đó, sự kiện đã chính thức được diễn ra vào ngày 20/12/2019 tại New Day Palace, 195 Khâm Thiên, Hà Nội. Nội dung chương trình được chia thành 2 phiên: Phiên 1 – Hội thảo “Giải mã kinh doanh dược phẩm trong thời đại số” từ 14h00 – 18h00 & Phiên 2 – Gala Dinner: Net Working (Giao lưu, kết nối với cộng đồng Sales & Marketing y dược) từ 18h00 – 21h00.

Góp mặt và chia sẻ tại Ngày hội PMASS 2019 lần này là các diễn giả, khách mời có tiếng đến từ các doanh nghiệp dược lớn mạnh ở Việt Nam như Ông Phan Văn Hiệu – Chủ tịch CVI Pharma; Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch Thái Minh Pharma; Bà Đặng Thuý Hà – Giám đốc Khu vực miền Bắc của Nielsen Việt Nam; Ông Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink.

ThS. Lê Viết Phương chia sẻ ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dược phẩm
ThS. Lê Viết Phương chia sẻ ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dược phẩm

Đặc biệt, không chỉ là các diễn giả uy tín đến từ các doanh nghiệp dược có tốc độ tăng trưởng thuộc Top đầu trong ngành, các quan khách tới tham dự PMASS 2019 còn thực sự ấn tượng với bài chia sẻ đầy tâm huyết về định hướng phát triển sản phẩm của doanh nghiệp dược trong thời đại mới “Thảo dược công nghệ cao hay Tân dược?” của ThS. Lê Viết Phương – Giảng viên Viện Vật lý kỹ thuật, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đại diện Nhóm nhà khoa học đến từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam vốn với được biết đến với khả năng chế tạo các loại máy riêng theo để đáp ứng nhu cầu của nhà nghiên cứu như sấy hút chân không nhiệt độ thấp, máy lên men, máy phân tán nano.

Gian hàng Metaherb nổi bật thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách

Được khai sinh bởi sự tận tâm góp sức của 4 nhà khoa học đến từ Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhãn hiệu Metaherb Siêu thảo dược – Cùng 3 công nghệ cốt lõi và triết lý đa đích với tư cách Nhà tài trợ Kim cương cũng xuất hiện tại PMASS 2019 lần này.

Gian hàng Metaehrb tại sự kiện
Gian hàng Metaehrb tại sự kiện

Với mong muốn kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu bền vững từ nền tảng P1 chất lượng, để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng, các sản phẩm thuộc nhãn hiệu Metaherb đều được các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại vào bào chế từ nguồn dược liệu tự nhiên. Tại ngày hội PMASS 2019, nhãn hiệu Metaherb với các sản phẩm đã được tư vấn, chuyển giao cho Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông như Dạ dày Tá tràng Metaherb, Viên Gut Metaherb, Viên Tiểu đường GLu Metaherb, Viên Giảm béo GB Metaherb, Kỳ Phong Vương, Nano Curcumin, Nano Mầm đậu nành cũng đã được bố trí trưng bày triển lãm ngay trong khuôn viên sự kiện.

Thanh vien ngay hoi tham quan gian hang Metaherb

Gian hàng với các sản phẩm thuộc nhãn hiệu Metaherb đã thu hút sự tham quan của đông đảo quan khách tới tham dự sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, góp phần tạo ra cầu nối trao đổi sản phẩm giữa các doanh nghiệp dược nhằm mở ra các cơ hội hợp tác, giao lưu và chia sẻ sản phẩm giữa các doanh nghiệp dược.

Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Khong gian su kien

Khach hang tham quan san pham

Khong gian gian hang Metaherb

Hinh anh nha khoa hoc vien han lam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.