Giỏ hàng

Nhãn hiệu Metaherb tham dự Triển lãm khoa học công nghệ tại Hải Phòng

Tiếp nối thành công của triển lãm lần thứ nhất, trong 2 ngày 15-16/12/2017 hai cơ quan đầu mối là Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ và Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng đã phối hợp tổ chức triển lãm “Giới thiệu một số thành tựu và kết quả nghiên cứu khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam lần thứ II”. Nhãn hiệu Metaherb – thảo dược công nghệ cao của Công ty Dược liệu Phương Đông với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng vinh dự góp mặt tại sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Được biết, tham dự triển lãm “Giới thiệu một số thành tựu và kết quả nghiên cứu khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam lần thứ II” lần này có sự tham gia của 14 đơn vị thành viên trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ThS. Lê Viết Phương chụp ảnh kỉ niệm cùng các nhà khoa học

Mang đến giới thiệu tại sự kiện, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có hơn 70 kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ như: Khoa học vật liệu, Các chế phẩm vi sinh, Vật lý, Hóa học,… Ngoài ra, còn có các sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao trong thực tiễn phải kể đến: Mỹ phẩm thiên nhiên son không chì, Collagen nghệ, Phát triển công nghệ của Nghệ làm thực phẩm chức năng, ứng dụng dược liệu Việt kết hợp giữa bài thuốc dân gian và nghiên cứu hiện đại, …

Metaherb là dòng sản phẩm từ thảo dược được bào chế bằng công nghệ hiện đại

Đặc biệt, triển lãm lần này đã diễn ra phiên kết nối cung – cầu công nghệ một số thành tựu và kết quả nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là cơ hội quý báu để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận và nhận chuyển giao để sản xuất, thương mại,… Theo đó, một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ chiết xuất, bào chế hiện đại được Trung tâm Phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trực tiếp tư vấn công nghệ cho Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông phát triển thành dòng Metaherb – Thảo dược công nghệ cao cũng được trưng bày tại đây, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời và người dân.

ThS. Bá Thị Châm - Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam tại gian hàng Metaherb

Được biết, dòng thảo dược công nghệ cao Metaherb là dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược được bào chế bằng công nghệ hiện đại được tư vấn gồm 5 sản phẩm chính: Viên Gut Metaherb, Nano Mầm đậu nành Metaherb, Viên Tiểu đường Glu Metaherb, Dạ dày - Tá tràng Metaherb và Nano Curcumin Metaherb. Suốt hơn 2 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm Metaherb đã vui mừng nhận được sự khuyên dùng từ rất nhiều các y bác sĩ và sự đón nhận tích cực của rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước.


 

 

Danh mục