Giỏ hàng

Nhãn hiệu Metaherb tại triển lãm Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai 2018

Vinh dự là một trong hàng trăm gian hàng tham gia trưng bày tại triển lãm Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai tổ chức ngày 18/5/2018, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc dòng thảo dược công nghệ cao Metaherb của Công ty CP Dược liệu Phương Đông đã nhận được sự đánh giá cao của đông đảo quan khách và người tiêu dùng tới tham quan.

Theo đó, Triển lãm Khoa học và Công nghệ là một trong những hoạt động được Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức thường niên nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu khoa học & công nghệ đối với sự phát triển đất nước, nâng cao nhận thức của xã hội về khoa học và công nghệ; biểu dương, tôn vinh các cán bộ làm công tác khoa học & công nghệ,…

Nhân ngày Khoa học và Công Nghệ 18/5, tỉnh Lào Cai cùng các cơ quan ban ngành đã sôi nổi tổ chức Triển lãm thành tựu Khoa học và Công nghệ năm 2018. Bên cạnh, chương trình hội nghị Giao ban Khoa học & Công nghệ các tỉnh vùng trung du và miền núi phía Bắc lần thứ XVII với sự tham gia của ông Phùng Đức Tiến – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường Quốc Hội, cùng lãnh đạo các tỉnh, Sở KH&CN, ban ngành của các địa phương,…sự kiện còn có các hoạt động triển lãm và kết nối công chúng lẫn cộng đồng các nhà khoa học, công nghệ, giới khởi nghiệp trong nước.

Được biết, tại khu vực triển lãm đã quy tụ hàng trăm gian hàng của các viện nghiên cứu trường đại học, các tổ chức khoa học công nghệ lớn, các trung tâm nghiên cứu đến từ trường đại học, viện nghiên cứu chuyên ngành, các viện có kết quả nghiên cứu đã thương mại hóa và những đối tác hỗ trợ phát triển như Ngân hàng Thế giới (World Bank)... Trong đó, ngoài các sản phẩm KH&CN thuộc nhiều nhóm lĩnh vực, còn có các sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe con người cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu, người tiêu dùng tham dự Triển lãm.

Đáng chú ý hơn, trong khuôn viên Triển lãm các sản phẩm thuộc dòng thảo dược công nghệ cao Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông như viên Gut Metaherb, viên tiểu đường Glu Metaherb, Dạ dày - Tá tràng Metaherb, GB Metaherb, Nano Mầm đậu nành,... cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các quan khách và người dân tới tham quan.

Chia sẻ cảm xúc về triển lãm lần này, chị N.T.H (huyện Bát Xát, Lào Cai) cho biết: “Tôi thấy năm nay các mặt hàng tham gia triển lãm rất đa dạng và phong phú, từ các đồ điện tử, điện gia dụng, tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như tiểu đường, bệnh gút, dạ dày,…. Rất vui là tới sự kiện này, tôi đã được các dược sĩ, nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam trực tiếp tư vấn và lựa chọn được sản phẩm Gut Metaherb về cho bố tôi sử dụng”.

 

Danh mục