Giỏ hàng

Nhãn hiệu Metaherb đạt “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”

Ngày 15/12/2018, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, nhãn hiệu Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông vinh dự được nêu danh trong 'Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam' trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe.

Đây là chương trình đánh giá và truyền thông do Viện nghiên cứu kinh tế châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, phối hợp cùng đài Truyền hình TP.HCM để trao giải và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu được trao tặng giải thưởng

Giải thưởng trong chương trình là bằng chứng khách quan về sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh, độ uy tín và phổ biến cao trên thị trường. Ở lĩnh vực dịch vụ dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, nhãn hiệu Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông được gọi tên trao giải trong "Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2019".

Metaherb là dòng sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao công nghệ từ Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Metaherb là dòng sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ bào chế Nano hiện đại.

ThS.Lê Viết Phương - TGĐ Công ty Phương Đông tại Lễ trao giải

Do đó, các sản phẩm này mang lại hiệu quả nhanh mà hầu như không gây ra tác dụng phụ. Công nghệ chiết xuất có chọn lọc các hoạt chất từ thảo dược, đảm bảo hoạt chất được chiết xuất có dược tính cao, giúp cơ thể hấp thu hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ như hoạt chất tổng hợp. Ngoài ra còn sử dụng phương pháp lên men công nghệ cao tạo ra các phân tử thuốc nhỏ và phân tử dễ hòa tan trong nước nên tăng sinh khả dụng của chúng.

Những sản phẩm của Metaherb: Nano Curcumin, dạ dày tá tràng, Nano mầm đậu nành, Viên hành tỏi đen cũng sử dụng công nghệ bào chế Nano bằng công nghệ mô phỏng sinh học, các hoạt chất được đưa về dạng nhỏ đến kích cỡ nano mét. Ở kích thước này, hoạt chất được hấp thu tối đa, được bảo vệ bởi tác nhân bên ngoài và bên trong cơ thể, được nhả từ từ vào trong máu, được đưa vào đúng cơ quan bị bệnh. Từ đó giúp cho các sản phẩm Metaherb có tác dụng nhanh hơn phương pháp truyền thống.

CBNV Công ty Phương Đông chụp ảnh kỉ niệm tại Lễ trao giải

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, ông Lê Viết Phương, Tổng GĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông cho biết: “Nhãn hiệu Metaherb của Công ty chúng tôi đã phải vượt qua các tiêu chí kiểm định và đánh giá gắt gao từ Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam để có tên trong danh sách Top 10 Thương hiệu dẫn đầu cho dịch vụ Ngân hàng đầu tư. Thành công này có được cũng bởi chất lượng của sản phẩm và sự tin yêu của đông đảo người tiêu dùng toàn quốc. Tiếp nối thành công này, trong giai đoạn tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành thương hiệu Việt Nam dẫn đầu trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe”.

 

Danh mục