Giỏ hàng

Dược liệu Phương Đông đồng hành cùng Hội trại dinh dưỡng đái tháo đường năm 2018

Với mong muốn chung tay cùng người bệnh xua tan nỗi lo tiểu đường, ngày 28/10/2018, Công ty Dược liệu Phương Đông đã hưởng ứng và đồng hành tích cực cùng Hội người giáo dục Bệnh đái tháo đường Việt Nam và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, Trung tâm Y tế quận Hà Đông tổ chức Hội trại Dinh dưỡng Đái tháo đường năm 2018 tại Hà Nội góp phần giúp cộng đồng đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

 “Bệnh đái tháo đường là một đại họa của thế kỷ 21, bởi theo thống kê, cứ 6 giây thì có một người chết bởi đái tháo đường” - Đây là thông tin chia sẻ tại buổi khai mạc Hội trại của PGS.TS Tạ Văn Bình - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương, nguyên Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa (Đại học Y Hà Nội), Chủ tịch Hội người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam. Nước ta là 1 trong 10 quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất thế giới, với tỷ lệ bệnh nhân tăng 5,5% mỗi năm. Tuy nhiên, theo số liệu năm 2015 của Bộ Y tế thì cả nước mới chỉ có 28,9% người bệnh bị đái tháo đường được quản lý tại các cơ sở y tế, và số chưa được quản lý là khoảng 71,1%. Vì vậy, những hoạt động thăm khám, kiểm tra đường huyết, tư vấn bệnh tại các gian hàng tham gia Hội trại đã thu hút rất đông người tham dự.

Hội trại đã tổ chức đón tiếp và khám miễn phí cho 1.200 người bệnh mắc đái tháo đường; với các hoạt động chính: kiểm tra đường huyết phát hiện bệnh đái tháo đường; chụp đáy mắt kỹ thuật số phát hiện sớm biến chứng mắt đái tháo đường; đo độ loãng xương; kiểm tra mỡ máu, đo đường huyết; tư vấn hướng dẫn cho người bệnh và người nhà của người bệnh tự chăm sóc tại nhà. Đồng thời, các đại biểu và người bệnh tham sự sẽ được cập nhật kiến thức về nội tiết, đái tháo đường của các chuyên gia đầu ngành đến với người bệnh và tư vấn về dinh dưỡng chung và dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường để sống khỏe cùng bệnh đái tháo đường.

Vinh dự được đồng hành cùng Hội trại Dinh dưỡng Đái tháo đường, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông cũng đã có những hoạt động thiết thực dành cho người tham dự. Tại gian hàng của Công ty, các hoạt động tư vấn chế độ dinh dưỡng, cách kiểm soát đường huyết được nhiều người bệnh hưởng ứng và nhiệt tình tham gia. Bên cạnh đó, người bệnh còn được tư vấn sử dụng sản phẩm viên tiểu đường Glu Metaherb thuộc dòng Metaherb - Thảo dược công nghệ cao giúp hỗ trợ người bệnh tiểu đường cải thiện triệu chứng mệt mỏi, tê bì tay chân, tiểu nhiều khát nước do tình trạng tăng đường huyết gây ra.

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, sản phẩm viên uống Tiểu đường Glu Metaherb đã được xếp vào nhóm những sản phẩm hỗ trợ người bệnh đái tháo đường uy tín nhất. Tác dụng 3 trong 1 của viên tiểu đường Glu Metaherb: giảm và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn, hỗ trợ giảm Cholesterol và mỡ máu, phục hồi chức năng tuyến tụy, không chỉ được nghiên cứu bởi các nhà khoa học thuộc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam mà còn được chứng minh qua trải nghiệm của nhiều người dùng thực tế.

Sau 3 lần tổ chức, Hội trại Dinh dưỡng Đái tháo đường đã thực sự là hoạt động ý nghĩa giúp nhiều người có cơ hội tầm soát sớm bệnh đái tháo đường. Đồng thời là cơ hội để các bệnh nhân đái tháo đường được tìm hiểu và tiếp cận những sản phẩm hiệu quả, trong đó sản phẩm Glu Metaherb thuộc nhãn hiệu Metaherb – thảo dược công nghệ cao là một đại diện tiêu biểu.


Danh mục