Giỏ hàng

Tưng bừng khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Metaherb

Ngày 05/8, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb do Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông tổ chức. Sự kiện đánh một dấu mốc lớn trong chuỗi chu trình khép kín của Công ty trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp mang lại sức khỏe bền vững cho cộng đồng.

Với định hướng mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của cộng đồng và phát triển quy mô – chất lượng sản phẩm, vào ngày 05/08/2018, Công ty Phương Đông đã tổ chức sự kiện Khánh thành nhà máy sản xuất nằm trong chuỗi chu trình khép kín về việc nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb.

Sự kiện trân trọng được đón tiếp GS.Tiến sĩ khoa học Phạm Thị Trân Châu - Chủ tịch Hội nữ trí thức Việt Nam; GS.TS Trần Đại Lâm - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS Vũ Đình Hoàng - Đại học Bách khoa Hà Nội; TS. Nguyễn Văn Quý - Đại học Dược Hà Nội; ông Lê Viết Phương - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông; cùng nhiều nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược.

Tọa lạc tại Khu Công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb có quy mô hơn 1000m2, được đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ sản xuất các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hơn thế, nhà máy còn được vận hành hoàn toàn bởi đội ngũ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn nằm trong chu trình khép kín của Metaherb.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Viết Phương – Tổng Giám đốc đã khẳng định mục tiêu của Công ty Phương Đông là đóng góp hết mình trong việc cải thiện sức khỏe cho người Việt, đồng thời mang những tinh hoa từ dược liệu Đông y nước nhà ra toàn thế giới. Ông cho biết: “Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb là một sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông, đánh mốc việc tự chủ hoàn toàn trong sản xuất theo chuỗi chu trình: vùng nguyên liệu, biến sản xuất qui mô phòng thí nghiệm thành sản xuất qui mô công nghiệp và đóng gói thành phẩm”.

Ông cũng chia sẻ rằng: “Công ty Phương Đông luôn đồng hành cùng các nhà khoa học, các chuyên gia trong việc đưa những công trình nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm vào thực tế, giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách nhanh nhất và đúng đắn nhất” .

Theo đó, sự kiện cũng ghi nhận những chia sẻ, ủng hộ về xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm thảo dược và ứng dụng công nghệ cao trong việc chiết xuất và bào chế sản phẩm của đông đảo các đại biểu là các nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực y dược.

Sự kiện này cũng khẳng định bước tiến mạnh mẽ của Dược liệu Phương Đông trên con đường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam. “Việc đưa các công trình nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm đi vào thực tế là một cách giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đúng đắn và hiệu quả nhất”, Tổng Giám đốc Dược liệu Phương Đông chia sẻ.

Từ định hướng chung của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đề ra, dòng sản phẩm Metaherb có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên được chắt lọc từ tinh túy thiên nhiên, cùng với đó là ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các khâu từ chọn lọc nguyên liệu cho đến ứng dụng các phương pháp lên men công nghệ cao và bào chế sản phẩm dạng Nano. Các sản phẩm được sản xuất theo “Triết lý đa đích” và được tư vấn công nghệ bởi Viện Hóa Học, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Cho đến nay, Dược liệu Phương Đông đã chính thức ra mắt trên thị trường những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang nhãn hiệu Metaherb gồm: Viên tiểu đường Glu Metaherb, Dạ dày – Tá tràng Metaherb, Nano Curcumin Metaherb, Nano mầm đậu nành Metaherb, GB Metaherb, Gut Metaherb và Kỳ Phong Vương. Các sản phẩm trên đều được tư vấn công nghệ bởi Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện:Danh mục