Giỏ hàng

Dược liệu Phương Đông tham dự Lễ trao giải thưởng KOVA

Sáng ngày 24/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng KOVA - giải thưởng hàng năm tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước. Công ty Cp Dược liệu Phương cũng vinh dự được góp mặt trong buổi lễ để cùng giao lưu và học hỏi thêm các kinh nghiệm từ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực.

Buổi lễ có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan – Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA cùng toàn thể các thành viên của Ủy ban Giải thường KOVA, lãnh đạo các Bộ và các cơ quan nhà nước.

Hình ảnh tại Lễ trao giải KOVA lần thứ 16

Được biết, KOVA là giải thưởng thường niên uy tín do Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình và PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch Tập đoàn sơn KOVA sáng lập vào năm 2002. Từ năm 2012 đến nay, giải thưởng chính thức do Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đảm nhiệm vị trí Chủ tịch, cùng với đó là sự tham gia của Lãnh đạo các cơ quan với vai trò thành viên ủy ban giải thưởng. So với những giải thưởng khoa học khác, KOVA là giải thưởng khoa học với tiêu chí đề cao giá trị nhân văn và ý nghĩa thiết thực mà các công trình này mang lại cho xã hội.

Giải thưởng KOVA lần thứ 16 này được trao cho 3 công trình khoa học ứng dụng (hạng mục Kiến tạo); 9 việc làm tử tế (hạng mục Sống đẹp) cùng 12 sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học (hạng mục Triển vọng), với giá trị từ 10 đến 50 triệu đồng/ giải. Ngoài ra, Ủy ban Giải thưởng KOVA còn trao 151 suất Học bổng (mỗi suất trị giá 8 triệu) cho các em sinh viên giàu nghị lực đến từ 60 trường đại học công lập. Toàn bộ nguồn kinh phí từ Tập đoàn sơn KOVA.

Cũng tại sự kiện đặc biệt ý nghĩa và trọng đại này, đại diện Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông, ThS. Lê Viết Phương – Tổng Giám đốc cũng đã vinh dự được góp mặt trong buổi lễ cùng giao lưu và học hỏi thêm các kinh nghiệm từ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực.

ThS.Lê Viết Phương - TGĐ Công ty Phương Đông chụp ảnh kỉ niệm cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Phát biểu cảm xúc của mình về buổi lễ, ThS.Lê Viết Phương cho biết: “Tham dự Lễ trao giải KOVA lần này, cá nhân tôi nghĩ rằng, đây không chỉ đơn thuần là một giải thưởng tôn vinh những người Việt Nam xuất sắc, những tấm gương sáng trên khắp cả nước trong các lĩnh vực của đời sống, kinh tế - xã hội mà nó sẽ là điều tốt đẹp để mọi người cùng nhau hướng tới và nhân rộng những tấm gương sáng trong xã hội. Ngoài ra, giải thưởng cũng không hạn chế tuổi tác, đến nay, độ tuổi của người đoạt giải trẻ nhất là 19 tuổi và người lớn tuổi nhất là 101 tuổi…điều này rất ý nghĩa để khích lệ tất cả mọi người đều có quyền bình đẳng tham gia”.

 

 

Danh mục