Giỏ hàng

Triển lãm dòng Metaherb tại Hội nghị quốc tế phụ nữ trong khoa học sáng tạo

Trong khuôn khổ Hội nghị mạng lưới các nhà khoa học nữ Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 8 tại Hà Nội, ngày 18 – 19/10/2018 đã diễn ra triển lãm “Phụ nữ trong khoa học và sáng tạo”. Nhãn hiệu Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông được trưng bày tại đây đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia.

Đến tham dự buổi lễ trân trọng ghi nhận sự có mặt của Phó Chủ tịch hội - Bùi Thị Hòa; Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ -Trần Văn Tùng; Chủ tịch Hội Nữ tri thức Việt Nam -Trần Thị Trân Châu và Chủ tịch mạng lưới các nhà khoa học nữ Châu Á – Thái Bình Dương - Ông Chia-Li Wu, cùng sự góp mặt của nhiều đại biểu là các nhà khoa học trong nước và trên thế giới.

Tại gian hàng Khoa học Y – Dược, những sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhãn hiệu Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông được trưng bày đã nhận được sự đánh giá cao bởi các nhà khoa học về độ lành tính, thân thiện và hiệu quả của sản phẩm.

Một số nhà khoa học còn bị cuốn hút bởi những thảo dược tự nhiên và công dụng của chúng đã tăng gấp nhiều lần so với dạng bào chế truyền thống nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế và đóng gói thành phẩm.

Chia sẻ niềm vui và sự vinh hạnh khi nhãn hiệu Metaherb được góp mặt tại Hội nghị đặc biệt trọng đại này, ThS.Lê Viết Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Dược liệu Phương Đông bày tỏ: "Với quyết tâm giúp người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả bền vững từ nguồn dược liệu chuẩn hóa, Công ty chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đưa các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với việc ứng dụng thành quả khoa học công nghệ vào bào chế".

Danh mục