Giỏ hàng

Dược liệu Phương Đông đồng hành cùng Diễn đàn khởi nghiệp khoa học công nghệ và Kết nối đầu tư

Sáng ngày 7/10/2017 tại Hà Nội, các ban ngành liên quan đã phối hợp tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp Khoa học Công nghệ và kết nối đầu tư. Công ty CP Dược liệu Phương Đông cũng vinh dự đồng hành cùng ThS.Bá Thị Châm với dự án “Công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng Nano”.

Được biết, Diễn đàn có sự tham gia của 4 nhà khoa học nữ tới giới thiệu 4 công trình nghiên cứu và kêu gọi đầu tư. Đó là: ThS. Bá Thị Châm với dự án “Công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng Nano”; TS. Nguyễn Thu Hà với dự án “Chế phẩm vi sinh vật cải tạo đất”;  TS. Phan Thị Tuyết Mai và PGS.TS Phạm Ngọc Lân với dự án “Sản xuất Bio – SAP từ phụ phẩm nông nghiệp”; TS. Nguyễn Thị Thuý Hường với dự án “Ứng dụng công nghệ sinh học trong tạo giống cây trồng”. Trong đó, Công ty Dược liệu Phương Đông vinh dự được đồng hành cùng ThS.Bá Thị Châm với dự án “Công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng Nano”.

ThS. Bá Thị Châm chia sẻ “Từng loại thảo dược với phương pháp chiết xuất phù hợp mới thu được các hoạt chất chính để có hiệu quả tác dụng cao nhất, đồng thời có thể loại bỏ các tạp chất và độc tố cũng tồn tại trong thảo dược có hại cho cơ thể. Đó là lý do tôi phải nghiên cứu chúng rất kỹ để tìm ra phương pháp tách chiết phù hợp”. Với cách làm này, những viên thực phẩm chức năng mà Thạc sỹ sáng chế đều thân thiện với cơ thể con người và có thể sử dụng trong một thời gian dài để hỗ trợ các bệnh lý mãn tính.

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm từ những loại cây dược liệu Việt Nam quý giá, Công ty Dược liệu Phương Đông đã hợp tác cùng ThS. Bá Thị Châm cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc dòng Metaherb – thảo dược công nghệ cao gồm: Viên tiểu đường Glu Metaherb; Viên Gout; Dạ dày – Tá tràng Metaherb; Nano Mầm đậu nành; Nano Curcumin,… Trong đó, Nano Mầm đậu nành được chứng nhận là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam công bố thành phần tiền hormon nguồn gốc thực vật Isoflavone được bào chế theo công nghệ Nano.

Chia sẻ về tâm huyết của Công ty trong việc phát triển dòng sản phẩm Metaherb, ThS. Lê Viết Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông tiết lộ: “Công ty sẽ cố gắng hết mình trong việc cải thiện sức khỏe cho người Việt và mang những tinh hoa của dược liệu Phương Đông ra toàn thế giới”.


Danh mục