Giỏ hàng

Dược liệu Phương Đông cảnh báo trang Web vi phạm quảng cáo Viên Gut Metaherb

Chiều 15/11/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã phối hợp với Phòng Pháp chế Thanh tra- Cục An toàn thực phẩm thực hiện kiểm tra, rà soát toàn bộ các nội dung quảng cáo về sản phẩm viên Gut Metaherb. Tại đây, các bên đã làm rõ dấu hiệu vi phạm quảng cáo sản phẩm này trên 2 trang web: www.dieutrigout30ngay.xyz, www.goutmetaherb.com không trực thuộc sự quản lý của công ty.


Theo đó, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông hiện có duy nhất website: www.duoclieuphuongdong.com và chỉ thực hiện quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gut Metaherb trên website của Công ty. Nội dung quảng cáo sản phẩm này trên website Công ty hoàn toàn phù hợp với giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00846/2018/ATTP-XNQC ngày 20/8/2018 đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận.


Tuy nhiên, hiện nay đang tồn tại một số website có dấu hiệu vi phạm nội dung quảng cáo về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên Gut Metaherb. Cụ thể, tại trang web: www.dieutrigout30ngay.xyz quảng cáo sản phẩm Viên Gut Metaherb gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh. Đồng thời, sử dụng thư cảm ơn của bệnh nhân và không có nội dung khuyến cáo “Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Trên website: www.goutmetaherb.com quảng cáo công dụng từng thành phần sản phẩm, không có nội dung khuyến cáo “Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.


Sau buổi làm việc, để tránh thông tin quảng cáo sai lệch ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng sản phẩm viên Gut Metaherb, Công ty CP Dược liệu Phương Đông đã lập tức tiến hành kiểm tra, rà soát chặt chẽ các đối tác phân phối và gửi thông báo bằng văn bản yêu cầu tháo gỡ kịp thời các nội dung quảng cáo vi phạm trên 2 trang web nêu trên. Đồng thời, đề nghị các đối tác phân phối tuân thủ chặt chẽ nội dung quảng cáo theo Giấy Xác nhận Nội dung Quảng cáo số 00846/2018/ATTP-XNQC ngày 20/8/2018 đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận. Sau khi Công ty phát đi thông báo, hiện 2 trang web này đã trong tình trạng đóng, không truy cập được.

Do vậy, trong thời gian này, người tiêu dùng cần chú ý, thận trọng khi tìm hiểu thông tin hoặc đặt mua sản phẩm viên Gut Metaherb tại 2 website trên.

Mọi thông tin cần giải đáp về sản phẩm viên Gut Metaherb, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp:
Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông
Địa chỉ: Số 1 ngách 69B/33, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 3999 4147
Website: http://duoclieuphuongdong.com/

 

 

Danh mục